Đại lý Toyota toàn quốc ưu đãi lớn cho khách mua Veloz Cross và Avanza Premio trong tháng 3

Nhằm tạo thêm cơ hội cho khách hàng sở hữu Veloz Cross và Avanza Premio, trong tháng 3 này, hệ thống Đại lý Toyota toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mua bộ đôi MPV này.

Theo đó, từ ngày 1-3 đến hết ngày 31-3-2023, khách hàng mua xe Veloz Cross CVT, Avanza Premio CVT và thanh toán 100%, khách hàng sẽ được chọn một trong hai gói ưu đãi với giá trị 31 triệu đồng.

Cụ thể, gói ưu đãi một sẽ ưu đãi lãi suất vay từ TFS với lãi suất chỉ từ 9.29%, một phiếu xăng hoặc phiếu dịch vụ và gói quà tặng trị giá 15 triệu đồng. Gói ưu đãi hai, gồm: một năm bảo hiểm thân vỏ chính hãng Toyota (gói vàng); một phiếu xăng hoặc phiếu dịch vụ và gói quà tặng trị giá 15 triệu đồng.

Ưu đãi lớn khi mua Toyota Veloz Cross và Avanza Premio trong tháng 3 ảnh 1

Toyota khuyến mãi tháng 3 cho hai mẫu xe Veloz Cross CVT, Avanza Premio CVT.

Bộ đôi Veloz Cross CVT và Avanza Premio CVT gia nhập Việt Nam từ tháng 3-2022 và tạo nên sức hút mạnh mẽ trong phân khúc MPV 7 chỗ. Veloz Cross gây ấn tượng với thiết kế ngoại thất có nhiều chi tiết mang hơi thở đương đại, tạo cảm giác năng động, trẻ trung và phù hợp với nhiều tập khách hàng. Veloz Cross cũng được trang bị nhiều tính năng an toàn, tiện nghi cho người dùng. Trong khi đó. “người anh em” Avanza Premio lại sở hữu cho mình ưu thế về tiết kiệm nhiên liệu, nội thất rộng rãi và giá cả phải chăng. Nhờ những giá trị nội hàm kể trên mà bộ đôi MPV như chỉ ra rằng người dùng chọn xe vì giá trị được tận hưởng, thay vì chỉ chọn xe theo “logo”.

Đặc biệt, để đảm bảo nguồn cung, từ tháng 12-2022, Toyota Việt Nam đã chính thức đưa vào sản xuất và lắp ráp bộ đôi Veloz Cross và Avanza Premio tại nhà máy ở Vĩnh Phúc. Hãy tới ngay đại lý gần nhất để được tư vấn và trực tiếp trải nghiệm hai mẫu xe “hot” này của Toyota.

(Nguồn: plo.vn)

xe mới về