Giá xe Nissan tại Việt Nam giảm mạnh tới 120 triệu đồng

Nissan Việt Nam hiện đang áp dụng chương trình ưu đãi giảm giá lớn cho toàn bộ sản phẩm, cao nhất lên tới 120 triệu đồng. Nhờ vậy, giá lăn bánh của các dòng xe cũng trở về mức hấp dẫn hơn.

Không nằm ngoài tình hình chung của thị trường ôtô Việt, Nissan Việt Nam tiếp tục giảm giá xe lên tới 120 triệu đồng trong tháng 8/2023. Nhờ đó, khách mua xe Nissan sẽ tiết kiệm được khoản chi phí lăn bánh đáng kể.

Cụ thể, mức giảm giá lớn nhất lên tới 120 triệu đồng được áp dụng cho các bản VL 4WD và PRO-4X của dòng bán tải Nissan Navara. Trong khi đó, giá bản tiêu chuẩn Navara EL 2WD giảm 80 triệu đồng. Sau ưu đãi, giá xe Nissan Navara giảm còn từ 619 - 850 triệu đồng thay vì con số từ 699 - 970 như trước, gần như thấp nhất phân khúc.

 Mức giảm giá lớn nhất lên tới 120 triệu đồng được áp dụng cho các bản VL 4WD và PRO-4X của dòng bán tải Nissan Navara.

Mức giảm giá lớn nhất lên tới 120 triệu đồng được áp dụng cho các bản VL 4WD và PRO-4X của dòng bán tải Nissan Navara.

Nissan Navara được các chuyên gia trong ngành ôtô cũng như người dùng thực đánh giá cao về chất lượng. Được biết, đây là mẫu xe sở hữu doanh số khá tốt trong làng bán tải Việt và gần như chỉ đứng sau "vua" Ford Ranger.

Mẫu xe nhận ưu đãi giảm giá lớn thứ 2 của nhà Nissan trong tháng 8/2023 này là dòng SUV đô thị cỡ B Kicks. Theo đó, Nissan Kicks giảm 80 triệu đồng được áp dụng cho phiên bản Kicks E và là 90 triệu đối với bản cao cấp V. Nhờ vậy, giá bán xe Kicks trở về mức từ 709 - 768 triệu đồng.

Nissan Kicks hiện đang là mẫu xe duy nhất trong phân khúc SUV cỡ B lắp đặt động cơ hybrid với mức têu thụ nhiên liệu lý tưởng, chỉ hết 4,6 lít/100km, 2,2 lít/100km và 6,1 lít/100km cho các điều kiện kết hợp, trong đô thị và ngoài đô thị.

Nissan Kicks giảm 80 triệu đồng được áp dụng cho phiên bản Kicks E và là 90 triệu đối với bản cao cấp V.

Nissan Kicks giảm 80 triệu đồng được áp dụng cho phiên bản Kicks E và là 90 triệu đối với bản cao cấp V.

Nissan là một trong những thương hiệu chăm chỉ giảm giá bán xe tại thị trường Việt Nam. Giá trị ưu đãi ngày càng tăng lên ở những tháng gần đây không chỉ nhằm mục đích kích cầu doanh số giữa bối cảnh sức tiêu thụ vẫn yếu, mà còn là động thái gia tăng sức cạnh tranh với sản phẩm lắp ráp vốn đang được hưởng chính sách hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ.

(Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/gia-xe-nissan-tai-viet-nam-dang-giam-manh-toi-120-trieu-dong-1885924.html)

xe mới về