Nhà phân phối ô tô lớn nhất Việt Nam đổi tên gọi

Công ty TNHH SVC Holdings chính thức thay đổi tên gọi thành Công ty TNHH Tasco Auto (Tasco Auto).

Công ty TNHH SVC Holdings là công ty con của Tasco, hoạt động trong lĩnh vực phân phối và dịch vụ ô tô. Ngày 22/1, SVC Holdings chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Tasco Auto (Tasco Auto).

Đến nay, Tasco Auto đã đưa quy mô toàn hệ thống lên 86 showroom trên toàn quốc, duy trì thị phần 13,5% tại thị trường Việt Nam và phân phối 14 hãng xe bao gồm các thương hiệu lớn như: Toyota, Ford, Mitsubishi và thương hiệu xe sang Volvo, doanh thu của mảng ô tô vượt 1 tỷ USD.

Nhà phân phối ô tô lớn nhất Việt Nam đổi tên gọi- Ảnh 1.

Công ty TNHH SVC Holdings chính thức đổi tên thành Tasco Auto.

Tasco Auto cũng thành công đưa hãng xe thêm hãng xe mới về phân phối tại thị trường Việt Nam. Thông qua đơn vị thành viên là Greenlynk Automotives, Tasco Auto đã hoàn thành việc đàm phán, để đưa Lynk & Co về Việt Nam vào cuối năm 2023, góp phần thêm một lựa chọn mới cho khách hàng.

Tasco Auto cũng thực hiện đầu tư vào Carpla - nền tảng phân phối ô tô đã qua sử dụng với nhiều tiện ích độc đáo từ online đến offline. Hiện Carpla có 6 automall trên toàn quốc, mang đến những dịch tiện ích cho khách hàng có nhu cầu mua-bán, trao đổi xe cũ.

Công ty cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (Savico, đơn vị thành viên của Tasco Auto) được vinh danh trong bảng xếp VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023 ở vị trí thứ 74.

Việc thay đổi tên gọi và nhận diện thương hiệu của Tasco Auto được xem là bước đi nhằm khẳng định kế hoạch nghiêm túc của Tasco phát triển ngành ô tô tại Việt Nam.

(Nguồn: https://xe.baogiaothong.vn/nha-phan-phoi-o-to-lon-nhat-viet-nam-doi-ten-goi-192240123145244553.htm)

xe mới về